0.0
Trăn Khổng Lồ 3
Trăn Khổng Lồ 3
Rating 8.0
Xem Phim

Trăn Khổng Lồ 3

Anaconda 3: Offspring (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 91 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Don E. FauntLeRoy Diễn viên: David Hasselhoff, Crystal Allen, Ryan McCluskey, Patrick Regis, Anthony Green Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trăn Khổng Lồ 3 có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Trăn Khổng Lồ 3 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trăn Khổng Lồ 3 trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trăn Khổng Lồ 3

Phòng thí nghiệm bí mật của tỷ phú Peter Murdoch đang phát triển loại thần dược có thể chữa trị ung thư, chiết xuất từ loài huyết lan thần thoại. Nhưng để kiểm định tác dụng chỉ ứng nghiệm trên loài rắn, phòng thí nghiệm Wexel Hall đã nuôi loài trăn Anaconda làm vật thí nghiệm.Khi một đôi trăn khổng lồ xổng chuồng và bắt đầu có người chết vì chúng, gã tỷ phú cao chạy xa bay, để lại hỗn loạn cho nơi đặt phòng thí nghiệm.Gã thợ săn Hammett và nữ giáo sư Amanda hợp tác săn lùng cặp quái vật, trước khi mọi chuyện đi quá xa... Hậu quả tồi tệ có thể xảy ra, bởi một trong hai con trăn xổng chuồng đang mang trong mình mầm sống mới đầy tai ương.

Bình luận