10.0
Bộ Năm Lừng Danh Và Thung Lũng Khủng Long
Bộ Năm Lừng Danh Và Thung Lũng Khủng Long
Rating 8.0
Xem Phim

Bộ Năm Lừng Danh Và Thung Lũng Khủng Long

The Famous Five And The Valley Of Dinosaurs (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 97 phút Quốc gia: Âu Mỹ, Ý Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Mike Marzuk Diễn viên: Amelie Lammers, Marinus Hohmann, Ron Antony Renzenbrink Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bộ Năm Lừng Danh Và Thung Lũng Khủng Long có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Bộ Năm Lừng Danh Và Thung Lũng Khủng Long vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bộ Năm Lừng Danh Và Thung Lũng Khủng Long trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bộ Năm Lừng Danh Và Thung Lũng Khủng Long

Trên đường đến một bữa tiệc mà họ không muốn tham dự, Bộ Năm Lừng Danh gần như cảm thấy nhẹ nhõm khi xe của dì Fanny bị hỏng, khiến họ mắc kẹt trong một thị trấn nhỏ. Để vượt qua thời gian, họ đến thăm bảo tàng lịch sử tự nhiên địa phương, nơi một số bộ xương khủng long mới được phát hiện đang được công bố. Tại đây họ gặp Marty, người nói với họ rằng cha anh, đã chết từ lâu, được cho là đã tìm thấy một bộ xương khủng long hoàn chỉnh và lập bản đồ về nơi ở của nó. Thật không may, bản đồ đã bị đánh cắp. George, Julian, Dick, Anne và Timmy, tham gia một chuyến đi bộ có hướng dẫn qua Thung lũng Khủng long.

Bình luận