10.0
Rượt Đuổi Seoul

Rượt Đuổi Seoul

Seoul Vibe (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 140 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Moon Hyun Sung Diễn viên: Yoo Ah In, Ko Kyung Pyo, Lee Kyu Hyung Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Rượt Đuổi Seoul có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Rượt Đuổi Seoul vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Rượt Đuổi Seoul trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Rượt Đuổi Seoul

Năm 1988, các tài xế của Đội tối cao Sanggye vướng vào một cuộc điều tra về hoạt động gây quỹ cho khách VIP. Vào ngày khai mạc Thế vận hội mùa hè Seoul, một cuộc rượt đuổi bằng ô tô, bao gồm cả Đội tối cao Sanggye, đã diễn ra trong thành phố. Chuyển động của các quỹ bất hợp pháp diễn ra dưới sự hỗn loạn của mọi thứ đang diễn ra trong thành phố. Các tài xế được tuyển dụng để đuổi theo tiền. Những người chơi quan trọng là Dong-Wook, người lãnh đạo Đội tối cao Sanggye. Các thành viên khác của Sanggye Supreme Team bao gồm Woo-Sam, người cũng là một DJ, và Bok-Nam, người biết các đường phố của thành phố Seoul như mu bàn tay. Yoon-Hee là em gái của trưởng nhóm Sanggye Supreme Team Dong-Wook. Cô cũng là trưởng câu lạc bộ biker lớn nhất ở Seoul. Joon-Ki có thể sửa chữa bất cứ điều gì. Anh ấy không cùng huyết thống với Dong-Wook, nhưng anh ấy thân thiết với anh ấy như anh em.

Bình luận