10.0
Ma pháp thiếu nữ Madoka Magica - Vĩnh cửu
Ma pháp thiếu nữ Madoka Magica - Vĩnh cửu
Rating 8.0
Xem Phim

Ma pháp thiếu nữ Madoka Magica - Vĩnh cửu

劇場版 魔法少女まどか☆マギカ [後編] 永遠の物語 (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 112 phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Ma pháp thiếu nữ Madoka Magica - Vĩnh cửu có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Ma pháp thiếu nữ Madoka Magica - Vĩnh cửu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Ma pháp thiếu nữ Madoka Magica - Vĩnh cửu trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Ma pháp thiếu nữ Madoka Magica - Vĩnh cửu

"Điều ước của Miki Sayaka đã thành hiện thực, và cô đã trở thành Ma pháp thiếu nữ. Tuy nhiên cái giá phải trả là quá lớn cùng những hậu quả không lường trước được đã khiến Ngọc hồn của cô bị vẩn đục. Khi Ngọc hồn bị vẩn đục, nó sẽ biến thành Khổ mầm và Ma pháp thiếu nữ sẽ tái sinh thành Ma nữ. Đó là số phận của tất cả những người đã lập giao ước với Kyubey. Madoka cũng không thoát khỏi số phận đó, và đó là lý do Homura liên tiếp quay ngược dòng thời gian để tìm cách cứu Madoka."

Bình luận