0.0
Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn
Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn
Rating 8.0
Xem Phim

Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn

Soul Land 2: The Peerless Tang Clan (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 21 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 52 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Đấu La Đại Lục 2: Tuyệt Thế Đường Môn

Nơi đây không có ma pháp, không có hơn thua, không có võ thuật, nhưng lại có võ hồn. Đường Môn suy thoái sau khi đã thành lập được vạn năm ở Đấu La Đại Lục. Một lớp anh tài xuất hiện, liệu thế hệ Thất quái Sử Lai Khắc mới này có chấn hưng được Đường Môn, viết nên bài ca tuyệt thế Đường Môn hay không? Hồn thú triệu năm, Tử Linh Thánh Pháp Thần nắm giữ Nhật Nguyệt Trích Tinh, hệ thống Hồn Đạo Khí hoàn toàn mới khiến Đường Môn suy yếu. Tất cả thần khí đều sẽ lần lượt xuất hiện. Ám khí Đường Môn liệu có chấn hưng được uy phong, Đường Môn có thể tái hiện được huy hoàng hay không?

Bình luận