0.0
Huyễn Thuật Tiên Sinh
Huyễn Thuật Tiên Sinh
Rating 8.0
Xem Phim

Huyễn Thuật Tiên Sinh

The great magician (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1H23M51S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Tiền Tiểu Hào, Mark.DU, Du Yi Heng, Xu Hao, Yu Bai Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Huyễn Thuật Tiên Sinh có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Huyễn Thuật Tiên Sinh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Huyễn Thuật Tiên Sinh trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Huyễn Thuật Tiên Sinh

Huyễn Thuật Môn bắt nguồn từ triều đại nhà Thương và được chia thành năm trường phái: kim,mộc, thủy, hỏa và thổ. Vào những năm đầu của Trung Hoa Dân Quốc, Bậc thầy Hải quân Bùi Tịnh Chi đã đại khai sát giới vì muốn chiếm đoạt pháp bảo của Huyễn Thuật Môn, nhưng cuối cùng đã bị Hỏa sư Không Không Nhi phong ấn. Hai mươi năm sau, Bùi Tịnh Chi trở lại và giết chết Không Không Nhi. Trước khi Không Không Nhi qua đời, ông đã giao cô nhi Trác Phi Phàm của mình cho hỏa sư Lạc Hà Phi để học hỏa thuật.. Trác Phi Phàm thề sẽ trả thù cho Không Không Nhi, nhưng khi vô tình biết được Bùi Tịnh Chi chính là cha ruột của mình, cậu đã rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan.

Bình luận