10.0
Mị Nguyệt Truyện
Mị Nguyệt Truyện
Rating 8.0
Xem Phim

Mị Nguyệt Truyện

The legend of Miyue (2016)
Status: completed Năm phát hành: 2016 Thời lượng: 43 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 81 tập Đạo diễn: Trịnh Hiểu Long Diễn viên: Tôn Lệ, Phương Trung Tín Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết Minh
Xem phim Mị Nguyệt Truyện có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Mị Nguyệt Truyện vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Mị Nguyệt Truyện trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Mị Nguyệt Truyện

Mị Nguyệt vốn là công chúa của nước Sở, cô được Sở Uy Vương hết lòng yêu thương. Ngay từ nhỏ, Mị Nguyệt đã là thanh mai trúc mã với Sở công tử Hoàng Yết. Một lần, do cứu Mị Nguyệt mà Hoàng Yết bị rơi xuống vách núi, từ đó không rõ tung tích. Mị Nguyệt phải theo chị là Mị Xu xuất giá đến nước Tần. Mị Xu được phong làm Hoàng hậu, còn Mị Nguyệt trở thành ái phi. Vốn là tỷ muội thân thiết nhưng kể từ khi Mị Nguyệt sinh được con trai, Mị Xu đã bày ra trăm mưu ngàn kế để dồn mẹ con Mị Nguyệt vào chỗ chết. Sau khi Tần vương qua đời, Mị Nguyệt và con trai bị đầy đến nước Yến xa xôi. Tại đây, cô đã chịu đủ mọi cực khổ và nhục nhã. Sau này, Mị Nguyệt phải lấy Nghĩa Cừ Vương để cứu nước Tần thoát khỏi cơn khủng hoảng chính trị, mượn sức mạnh của Nghĩa Cử Vương để trở về nước Tần. Lần trở về này, Mị Nguyệt đã tiêu diệt thế lực của Mị Xu, lập lại bộ máy chính quyền cho nhà Tần, phong con trai lên làm vua và trở thành vị thái hậu đầu tiên trong lịch sử phong kiến Trung Quốc.

Bình luận

Phim cùng thể loại