0.0
Giáo sĩ Qodrat
Giáo sĩ Qodrat
Rating 8.0
Trailer

Giáo sĩ Qodrat

Qodrat (2023)
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1 giờ 42 phút Quốc gia: Indonesia, Malaysia Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Charles Gozali Diễn viên: Vino G. Bastian, Marsha Timothy, Maudy Effrosina, Randy Pangalila, Jason Doulez Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Giáo sĩ Qodrat có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Giáo sĩ Qodrat vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Giáo sĩ Qodrat trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Giáo sĩ Qodrat

Trong nhiều thập kỷ sử dụng ruqyah để giúp đỡ mọi người, Ustadz Qodrat đã không thể ruqyah cho con trai mình, Alif Al-Fatanah, bị quỷ tên là Assuala ám. Tìm kiếm câu trả lời cho những lo lắng của mình, Qodrat trở lại trường nội trú ở ngôi làng mà anh học trước đây. Anh phát hiện ra rằng nơi đó đã không còn giống như trước đây nữa, với những sự cố không thể giải thích được. Qodrat lại một lần nữa phải đối mặt với nỗi đau ruqyah cho Alif Amri, đứa con út của Yasmin, mà anh không thể từ chối vì sự tương đồng trong tên với con trai anh đã mất. Trong một cuộc kiểm tra đầy áp lực, Qodrat lại đối mặt với sự tức giận của Assuala. Qodrat phải lựa chọn giữa tuân theo cơn giận của mình hoặc tìm lại đức tin của mình.

Bình luận