0.0
Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang

Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang

Taoist priest in the tomb (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 82 Phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Lưu Thuần Diễn viên: Quách Gia Nha, Lý Nhược Xi Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Bàn Sơn Đạo Nhân: Lạc Thiên Hoang

Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu của đoàn người Bàn Sơn đạo nhân Chu Khước và đệ tử Gia Cát Huyền khi họ tìm đến cổ mộ Lạc Thiên Hoang. Trong cuộc phiêu lưu này, đoàn người của Chu Khước phải đối mặt với nhiều nguy hiểm từ những con quái vật và bị phiệt uy hiếp. Nhờ sự giúp đỡ của Gia Cát Huyền, họ mới có thể đánh bại được quái vật và cứu được những người còn lại.
Tuy nhiên, trong cuộc phiêu lưu này, cả Chu Khước và Gia Cát Huyền phải đối mặt với những thử thách đạo đức và lựa chọn giữa đạo nghĩa và phản bội. Cuối cùng, họ đã vượt qua được những khó khăn và tìm ra sự thật đằng sau cổ mộ Lạc Thiên Hoang.
Đây là một câu chuyện giáo dục về lòng can đảm, trung thực và tinh thần đồng đội. Nó cũng giúp người đọc hiểu thêm về tín ngưỡng và văn hóa của người Trung Quốc.

Bình luận