0.0
Asterix & Obelix Take on Caesar
Asterix & Obelix Take on Caesar
Rating 8.0
Xem Phim

Asterix & Obelix Take on Caesar

Astérix & Obélix contre César (1999)
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 109 Phút Quốc gia: Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Claude Zidi Diễn viên: Christian Clavier, Gérard Depardieu, Roberto Benigni, Michel Galabru, Gottfried John Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Asterix & Obelix Take on Caesar có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Asterix & Obelix Take on Caesar vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Asterix & Obelix Take on Caesar trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Asterix & Obelix Take on Caesar

Lấy bối cảnh vào năm 50 trước Công nguyên, Asterix và Obelix đang sống trong một ngôi làng nhỏ nhưng được bảo vệ cẩn mật ở Gaul, nơi một loại thuốc ma thuật do Druids pha chế biến người dân thị trấn thành những người lính hùng mạnh. Khi quân đội La Mã mở một con đường xuyên qua Gaul để đến Kênh tiếng Anh, Caesar và trợ lý trại Detritus của anh ta phát hiện ra thuốc tiên bí mật và bắt giữ thủ lĩnh Druid, người biết công thức của nó, Asterix và Obelix được cử đi giải cứu họ.

Bình luận