0.0
Jacob Kẻ Nói Dối
Jacob Kẻ Nói Dối
Rating 8.0
Xem Phim

Jacob Kẻ Nói Dối

Jakob the Liar (1999)
Status: completed Năm phát hành: 1999 Thời lượng: 120 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Peter Kassovitz Diễn viên: Robin Williams, Armin Mueller-Stahl, Hannah Taylor-Gordon, Éva Igó, István Bálint Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Jacob Kẻ Nói Dối có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Jacob Kẻ Nói Dối vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Jacob Kẻ Nói Dối trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Jacob Kẻ Nói Dối

Năm 1944 ở Ba Lan, một chủ cửa hàng người Do Thái tên là Jakob được triệu tập đến trụ sở khu ổ chuột sau khi bị bắt sau giờ giới nghiêm. Trong khi chờ đợi Kommondant của Đức, Jakob tình cờ nghe được một đài phát thanh của Đức về các hoạt động chuyển quân của Nga. Trở lại khu ổ chuột, người chủ cửa hàng chia sẻ thông tin của mình với một người bạn và sau đó có tin đồn rằng có một đài phát thanh bí mật trong khu ổ chuột.

Bình luận