0.0
Your Friend the Rat
Your Friend the Rat
Rating 8.0
Xem Phim

Your Friend the Rat

Your Friend the Rat (2007)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 11 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Jim Capobianco Diễn viên: Patton Oswalt, Peter Sohn, Lou Romano, Sigmund Vik, Jim Capobianco Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Your Friend the Rat có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Your Friend the Rat vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Your Friend the Rat trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Your Friend the Rat

Hãy đối mặt với nó, chuột không phải là sinh vật được yêu thích nhất trên trái đất. Tuy nhiên, có thể câu chuyện nhỏ về lịch sử tương tác giữa con người và chuột này sẽ thay đổi giai điệu của thế giới. Ít nhất thì đó là hy vọng của Remy, ngôi sao của Ratatouille, và người em bất đắc dĩ Emile của anh khi họ hướng dẫn chúng ta về lịch sử thế giới từ góc nhìn của một con chuột. Tại sao tất cả chúng ta không thể hòa thuận với nhau?

Bình luận