10.0
Yêu Nhầm Hoạn Thư
Yêu Nhầm Hoạn Thư
Rating 8.0
Xem Phim

Yêu Nhầm Hoạn Thư

My Super Ex-Girlfriend (2006)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 96 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ivan Reitman Diễn viên: Uma Thurman, Anna Faris, Luke Wilson Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Yêu Nhầm Hoạn Thư có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Yêu Nhầm Hoạn Thư vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Yêu Nhầm Hoạn Thư trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Yêu Nhầm Hoạn Thư

Yêu Nhầm Hoạn Thư - My Super Ex-Girlfriend xoay quanh Jenny Johnson. Đời thường, cô là một sinh viên hiền lành và cởi mở. Nhưng mỗi khi xảy ra cháy nhà, cướp bóc hay bất kỳ sự cố nào ở Manhattan, cô liền biến thành một nữ siêu nhân mang tên G-Girl. Cô có thể nhấc bổng được ô tô, bay lượn trên không với tốc độ tên lửa, nghe được mọi âm thanh trong bán kính vài dặm, nhìn rõ trong bóng đêm và không thể bị thương bằng súng đạn hay dao kiếm. Cuộc sống của Jenny thay đổi kể từ khi cô gặp Matt Saunders – nhân viên của một công ty kiến trúc – cùng với bạn của anh này là Vaughn Haige trong một chuyến tàu điện ngầm.

Bình luận