10.0
Xứ sở trứng kỳ diệu
Xứ sở trứng kỳ diệu
Rating 8.0
Xem Phim

Xứ sở trứng kỳ diệu

Wonder Egg Priority (2021)
Status: completed Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 24 phút/tập Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Xứ sở trứng kỳ diệu có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Xứ sở trứng kỳ diệu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Xứ sở trứng kỳ diệu trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Xứ sở trứng kỳ diệu

Ai Oto, một học sinh trung học cơ sở, tình cờ nhận được một quả trứng. Ngày hôm sau, Ai bị lôi cuốn vào một thế giới trong mơ, quả trứng nứt ra, một cô gái từ bên trong xuất hiện. Trong thế giới trứng đó, Ai đã nhìn thấy người bạn thân của mình biến thành pho tượng, Ai nghĩ nếu mình đánh bại được kẻ thù là tên sát nhân kỳ lạ, thì có thể cứu được người bạn thân, nên đã bắt đầu chiến đấu. Ai trở thành bạn của Neru aonima, Rika Kawai, Momoe Sawaki, họ cùng nhau thách đấu kẻ thù.

Bình luận