10.0
Vùng Đất Nguyên Thuỷ (Phần 2)
Vùng Đất Nguyên Thuỷ (Phần 2)
Rating 8.0
Xem Phim

Vùng Đất Nguyên Thuỷ (Phần 2)

La Brea (Season 2) (2021)
Status: ongoing Năm phát hành: 2021 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Natalie Zea, Eoin Macken, Jack Martin, Zyra Gorecki, Jon Seda Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vùng Đất Nguyên Thuỷ (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Vùng Đất Nguyên Thuỷ (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vùng Đất Nguyên Thuỷ (Phần 2) trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vùng Đất Nguyên Thuỷ (Phần 2)

Một cuộc phiêu lưu hoành tráng bắt đầu khi một hố sụt khổng lồ mở ra ở giữa Los Angeles, kéo hàng trăm người và các tòa nhà xuống sâu. Những người rơi xuống thấy mình ở một vùng đất nguyên sinh bí ẩn và nguy hiểm, nơi họ không còn lựa chọn nào khác ngoài việc hợp sức lại với nhau để tồn tại. Trong khi đó, phần còn lại của thế giới tuyệt vọng tìm cách hiểu chuyện gì đã xảy ra. Trong quá trình tìm kiếm câu trả lời, một gia đình bị chia cắt bởi thảm họa này sẽ phải mở khóa những bí mật của sự kiện khó giải thích này để tìm cách quay trở lại với nhau.

Bình luận