0.0
Vùng Đất Ngọt Ngào

Vùng Đất Ngọt Ngào

Candy Land (2023)
Status: completed Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 93 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: John Swab Diễn viên: Eden Brolin, Olivia Luccardi, William Baldwin, Owen Campbell, Brad Carter, Guinevere Turner, Sam Quartin, Billy Blair, Bruce Davis, Mark Stephen Ward Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vùng Đất Ngọt Ngào có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Vùng Đất Ngọt Ngào vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vùng Đất Ngọt Ngào trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vùng Đất Ngọt Ngào

Remy, một phụ nữ trẻ có vẻ ngây thơ và sùng đạo, thấy mình bị đuổi khỏi giáo phái của mình. Không còn nơi nào để quay đầu, cô đắm mình vào thế giới ngầm của những cô gái bán dâm ở bến xe tải. Dưới con mắt thận trọng của mẫu hệ và một luật sư địa phương bí ẩn, Remy điều hướng giữa hệ thống niềm tin căng thẳng của mình và mật mã để tìm thấy tiếng gọi thực sự của mình trong cuộc sống.

Bình luận