10.0
Vua Hải Tặc: Tên lính máy khổng lồ trong lâu đài Karakuri
Vua Hải Tặc: Tên lính máy khổng lồ trong lâu đài Karakuri
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Hải Tặc: Tên lính máy khổng lồ trong lâu đài Karakuri

One Piece the Movie Karakuri Jou no Meka Kyohei (Movie 7) (2006)
Status: completed Năm phát hành: 2006 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Hải Tặc: Tên lính máy khổng lồ trong lâu đài Karakuri có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Hải Tặc: Tên lính máy khổng lồ trong lâu đài Karakuri vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Hải Tặc: Tên lính máy khổng lồ trong lâu đài Karakuri trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Hải Tặc: Tên lính máy khổng lồ trong lâu đài Karakuri

Vua Hải Tặc: Tên lính máy khổng lồ trong lâu đài Karakuri là movie thứ 7 trong loạt anime và manga của One Piece. Phim diễn ra trước các sự kiện trong Water 7 Arc, và được phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2016. Movie thứ 7 bắt dầu diễn ra trong 1 cơn bão dữ dội, khi đó băng Mũ Rơm đã kiếm được 1 chiếc rương từ 1 con tàu đắm cũ. Chiếc rương được mở ra và ở trong đó chỉ có 1 bà lão. Để trả ơn, bà ta tiết lộ cho nhóm Mũ Rơm về chiếc vương miện bằng vàng ở đảo Mecha. Khi Luffy và đồng đội lên đảo thì phải chiến đấu chống lại Ratchet – chủ nhân của hòn đảo này. Và tại đây Luffy lần đầu tiên kích hoạt được Gear Second. Bí ẩn về chiếc vương miện vàng cũng từ từ được tiết lộ.

Bình luận