10.0
Vua Hải Tặc: Chương Skypiea
Vua Hải Tặc: Chương Skypiea
Rating 8.0
Xem Phim

Vua Hải Tặc: Chương Skypiea

One Piece: Episode of Skypiea One Piece: Episode of Sorajima (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 105 Phút Quốc gia: Nhật Bản Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 tập Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vua Hải Tặc: Chương Skypiea có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Vua Hải Tặc: Chương Skypiea vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vua Hải Tặc: Chương Skypiea trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vua Hải Tặc: Chương Skypiea

Cốt truyện xoay quanh băng Mũ Rơm trên đường đến đảo Skypeia. Sau khi tình cờ có vài manh mối về đảo trên trời, băng Mũ Rơm đã dừng chân tại đảo Jaya và vô tình gặp gỡ "Râu Đen" Marshall D. Teach - một kẻ cũng có tham vọng làm Vua Hải Tặc.Với sự giúp đỡ của Montblanc Cricket và Liên hợp quân núi khỉ đã đưa băng Mũ Rơm lên trên trời thành công. Sau khi lên đến đảo trên trời Skypie, băng Mũ Rơm đã vướng vào cuộc chiến tranh giành quyền làm chủ hòn đảo giữa hai tộc người Skypie và Shandia. Enel, kẻ sở hữu sức mạnh của sấm sét là người đứng đầu bên Skypie. Luffy đã đánh bại Enel và cứu Skypie khỏi thảm họa diệt vọng, cuộc chiến kết thúc.

Bình luận

Phim cùng thể loại