10.0
Vụ Án Bí Ẩn
Vụ Án Bí Ẩn
Rating 8.0
Xem Phim

Vụ Án Bí Ẩn

Howling (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 114 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Yoo Ha Diễn viên: Lee Na‑young, Song Kang Ho, Lee Tae‑ri, Nam Bo Ra Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vụ Án Bí Ẩn có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Vụ Án Bí Ẩn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vụ Án Bí Ẩn trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vụ Án Bí Ẩn

Phim dựa trên cuốn tiểu thuyết The Hunter của tác giả người Nhật Bản Asa Nonami. Howling có sự tham gia của tài tử Song Kang-ho và người đẹp Lee Na-young.Các vụ tự thiêu bí ẩn liên tiếp xảy trong thành phố. Thám tử Sang-gil cùng nữ thanh tra Eun-Young được giao nhiệm vụ điều tra. Sang-gil tập trung vào các dấu vết của vụ cháy trong khi Eun-Young lại chú ý tới những vết răng lưu lại trên cơ thể nạn nhân. Qua điều tra, hai người xác định những vụ án mạng từ trước đến giờ đều liên quan đến một con chó săn. Thêm vào đó, các nạn nhân đều có chung một mối liên hệ bí ẩn. Manh mối đã có nhưng việc điều tra không hề dễ dàng.

Bình luận