10.0
Vợ Của Người Chăn Thả
Vợ Của Người Chăn Thả
Rating 8.0
Trailer

Vợ Của Người Chăn Thả

The Drovers Wife (2022)
Status: trailer Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 109 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Leah Purcell Diễn viên: Leah Purcell, Rob Collins, Sam Reid Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vợ Của Người Chăn Thả có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Vợ Của Người Chăn Thả vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vợ Của Người Chăn Thả trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vợ Của Người Chăn Thả

Molly Johnson đang mang thai nặng nề, bắn chết một con bò tót đi lạc đang lang thang gần nhà cô, sau khi đảm bảo rằng bốn đứa con của cô đều an toàn. Ngay sau đó, trung sĩ mới của quận, Trung sĩ Klintoff, đến gặp người vợ ốm yếu của mình, Louisa, hỏi liệu họ có thể chia sẻ một ít thịt mà họ đã nấu nướng hay không, vì họ đã mất tất cả đồ dự trữ khi qua sông. Cô cho họ thức ăn để đổi lấy việc họ đưa con cô đến khu định cư để được bảo vệ an toàn trong khi đứa con mới chào đời của cô.

Bình luận