0.0
Vạc Dầu Đen
Vạc Dầu Đen
Rating 8.0
Xem Phim

Vạc Dầu Đen

The Black Cauldron (1985)
Status: completed Năm phát hành: 1985 Thời lượng: 80 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Richard Rich, Ted Berman Diễn viên: Grant Bardsley, Susan Sheridan, John Byner, Nigel Hawthorne, John Hurt Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Vạc Dầu Đen có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Vạc Dầu Đen vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Vạc Dầu Đen trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Vạc Dầu Đen

The Black Cauldron (Vạc dầu đen) là bộ phim hoạt hình thứ 25 của hãng hoạt hình Walt Disney vào năm 1985, dựng dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Lloy Alexander. Ted Berman vã Richard Rich đã cùng nhau viết kịch bản và đạo diễn bộ phim. Bộ phim xoay quanh cuộc đối đầu của Vua Sừng với Taran, công chúa Eilonwy, Flewddur Fflam và một sinh vật có tên là Gurgi để giành được chiếc vạc dầu đen. Một bên muốn dùng chiếc vạc để thống trị thế giới và một bên muốn phá hủy nó.

Bình luận