0.0
Trường Tương Tư (Phần 2)

Trường Tương Tư (Phần 2)

Lost You Forever (Season 2) (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 46 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 23 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Wang Hongyi, Huang Cancan, Yang Zi, Zhang Wanyi, Deng Wei, Tan Xi'er, Dai Luwa Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trường Tương Tư (Phần 2) có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Trường Tương Tư (Phần 2) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trường Tương Tư (Phần 2) trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trường Tương Tư (Phần 2)

Bộ phim Trường tương tư kể về nàng Tiểu Yêu (Dương Tử) sống nay đây mai đó nhưng sau này lại trở thành Vương cơ của Cao Tân. Cuộc đời của Tiểu Yêu gắn liền với nhiều trắc trở, đặc biệt là mối quan hệ của cô với Thương Huyền (Trương Vãn Ý), Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ). Sau khi hoàn thành đại nghiệp, Tiểu Yêu đã lựa chọn từ bỏ tất cả và quy ẩn giang hồ. Vào thời thượng cổ, người, thần, yêu chung sống cùng nhau, ba nước Thần Nông, Hiên Viên, Cao Tân tạo thế chân vạc. Cửu Dao, Vương cơ của Cao Tân lưu lạc Đại Hoang trải qua trăm năm khốn khổ, không những mất đi thân phận, cũng mất cả dung mạo, dừng chân ở trấn Thanh Thủy, trở thành Văn Tiểu Lục không nơi nào để đi, không có ai để nương tựa, không thể tự bảo vệ mình. Cô hành nghề y làm kế sinh nhai, sống tự do bất kham.

Bình luận