0.0
Trường Học Không Toán

Trường Học Không Toán

No Math School Trip (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 1 giờ 22 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 10 Tập Đạo diễn: Choi Bo-pil Diễn viên: Choi Jung-hoon, Do Kyung-soo, Lee Yong-jin, Yang Se-chan Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trường Học Không Toán có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Trường Học Không Toán vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trường Học Không Toán trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trường Học Không Toán

Bộ phim của Hàn Quốc sản xuất 2023 nói về Một chương trình tạp kỹ đơn giản, trong đó sáu người đàn ông không kiềm chế được thực hiện một chuyến du ngoạn đẹp như tranh vẽ không tính toán trong một ngôi làng đầy tuyết. Họ thực hiện các nhiệm vụ đặc biệt và tham gia vào các trò chơi khác thường trong suốt chuyến đi, mang lại tiếng cười sảng khoái và thể hiện phản ứng hóa học tự nhiên của họ trong bối cảnh Hokkaido, Nhật Bản đầy tuyết.

Bình luận