0.0
Trốn Thoát Qua Châu Phi

Trốn Thoát Qua Châu Phi

Escape Through Africa (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 90 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Ted Betz Diễn viên: Eric Roberts, Linn Bjornland, Justin Gordon, Robert Okumu, Jeff Berg, Leonard Kelly-Young Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trốn Thoát Qua Châu Phi có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Trốn Thoát Qua Châu Phi vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trốn Thoát Qua Châu Phi trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trốn Thoát Qua Châu Phi

Năm 1914, một y tá người Anh, Anne, thoát khỏi một cuộc tấn công vào tiền đồn của cô ở Châu Phi. Bị săn đuổi bởi một nhóm chiến tranh do Đức lãnh đạo, và với sự giúp đỡ từ chú của cô, một Đại úy quân đội và các chiến binh địa phương, cô bắt đầu một cuộc hành trình hoành tráng qua quốc gia đồi núi châu Phi. Cô phải cân bằng giữa lòng dũng cảm với lý tưởng hòa bình của mình để giải cứu một cô gái bản địa an toàn cho mẹ cô, đoàn tụ với chồng và cứu một tiền đồn lân cận khỏi một vụ thảm sát.

Bình luận