10.0
Trick or Treat Scooby-Doo!
Trick or Treat Scooby-Doo!
Rating 8.0
Xem Phim

Trick or Treat Scooby-Doo!

Trick or Treat Scooby-Doo! (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 72 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trick or Treat Scooby-Doo! có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Trick or Treat Scooby-Doo! vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trick or Treat Scooby-Doo! trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trick or Treat Scooby-Doo!

Mystery Inc. đã phá vỡ trường hợp này để đứng đầu tất cả các trường hợp! Họ đã lần ra Coco Diablo, người đứng đầu một tổ chức tội phạm hóa trang khét tiếng. Với Coco và mèo con của cô ấy trong tù, Mystery Inc. nghĩ rằng cuối cùng họ có thể tận hưởng thời gian nghỉ ngơi. Sai! Đột nhiên, những bóng ma doppelgänger đe dọa của phi hành đoàn Scooby và những kẻ thù cổ điển yêu thích xuất hiện ở Coolsville để đe dọa Halloween. Bây giờ, những đứa trẻ hay can thiệp phải vạch mặt tên vô lại mới nhất và cứu Halloween!

Bình luận