10.0
Trần Tình Lệnh Chi Sinh Hồn
Trần Tình Lệnh Chi Sinh Hồn
Rating 8.0
Xem Phim

Trần Tình Lệnh Chi Sinh Hồn

The Untamed: Living Dead (2019)
Status: completed Năm phát hành: 2019 Thời lượng: 85 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: David Q Diễn viên: Bin, Paul Yu Pin, Zheng Fan Xing, Vương Nhất Phi, Cao Hàn, He Longlong, Li Xiang Yang, Guo Jianwei, Luo Ning Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Trần Tình Lệnh Chi Sinh Hồn có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Trần Tình Lệnh Chi Sinh Hồn vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Trần Tình Lệnh Chi Sinh Hồn trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Trần Tình Lệnh Chi Sinh Hồn

Là phim điện ảnh, ngoại truyện của Trần Tình Lệnh. Câu chuyện xảy ra ở Bồ Phong Thành, gần Kỳ Sơn, từng được gọi là “toà thành không bóng đêm”. Thủa xa xưa, nơi này từng là chốn phồn hoa đèn hoa rực rỡ, đêm cũng như ngày. Nhưng giờ lại bị bao trùm bởi một màu đen tối cùng truyền thuyết về việc “cứ thắp đèn là có người chết”. Ôn Ninh và Lam Tư Truy sẽ phải đối mặt với những cuộc gặp gỡ kì lạ nào đây?

Bình luận