10.0
Tôi Vẫn Chưa Từng Thử Hết Sức
Tôi Vẫn Chưa Từng Thử Hết Sức
Rating 8.0
Xem Phim

Tôi Vẫn Chưa Từng Thử Hết Sức

I Haven't Done My Best Yet (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 12 Tập Đạo diễn: Im Tae Woo Diễn viên: Park Hae Joon, Kim Gab Soo, Park Jung Yeon, Park Ji Young, Kim Do Wan, Park Bo Yeon Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tôi Vẫn Chưa Từng Thử Hết Sức có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Tôi Vẫn Chưa Từng Thử Hết Sức vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tôi Vẫn Chưa Từng Thử Hết Sức trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tôi Vẫn Chưa Từng Thử Hết Sức

Nam Geum Pil là một người đàn ông ngoài 40 tuổi, sống cùng cha và con gái. Bất ngờ, anh quyết định nghỉ việc. Anh ấy nhận được những lời chỉ trích từ gia đình, nhưng anh ấy không quan tâm. Anh ấy giải thoát khỏi người bạn của mình khi anh ấy muốn uống rượu. Trong khi đó, Nam Geum Pil nhận ra một người hàng xóm nam trông giống như một người đàn ông thất nghiệp, nhưng anh ta thực sự kiếm được rất nhiều tiền với tư cách là một nhà văn webcomic. Nam Geum Pil sau đó quyết định trở thành một nhà văn truyện tranh.

Bình luận