10.0
Tình yêu thời công nghệ
Tình yêu thời công nghệ
Rating 8.0
Xem Phim

Tình yêu thời công nghệ

Love on the Cloud (2014)
Status: completed Năm phát hành: 2014 Thời lượng: 1H38M17S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Changwei Gu Diễn viên: Angelababy, MichaelChen, Noah, Edward Zhang, Heidi Wong, Ruijia Jiang, Ju Hao, Wu jiang, Mao A Min, Donye.S, Wang Bao Qiang, Jiang Wen Li Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình yêu thời công nghệ có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Tình yêu thời công nghệ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình yêu thời công nghệ trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình yêu thời công nghệ

Giới thiệu: Ba kiếm khách văn học Sa Quả, Hoàng Tiểu Qua, Mã Ngai đồng cam cộng khổ trải qua cuộc sống trôi dạt ở phương Bắc, sự xuất hiện của nữ đại gia chị Mã đã mở ra buổi bình minh cho sự nghiệp của họ. Để lấy được vốn đầu tư từ chị Mã, \"chàng trai 4.0\" Sa Quả đã bắt đầu quá trình sáng tác kịch bản gian khổ. Đồng thời, mầm tình yêu cũng bắt đầu xuất hiện trong thế giới của Sa Quả. Để viết được một kịch bản hay và giành được tình yêu, ba người họ đã dốc hết vốn liếng... Trong thời đại 4.0 không ngừng thay đổi này, cuộc sống luôn ngập tràn những điều bất ngờ.

Bình luận