10.0
Tình Yêu Phía Sau Giai Điệu
Tình Yêu Phía Sau Giai Điệu
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Phía Sau Giai Điệu

Love Behind the Melody (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 35 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 24 tập Đạo diễn: Jin Xionghao Diễn viên: Bao Shangen, Wu Chongxuan, Pan Yuetong, Jiang Yiming, Zhu Jiaqian, Xiang Hao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu Phía Sau Giai Điệu có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Phía Sau Giai Điệu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Phía Sau Giai Điệu trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Phía Sau Giai Điệu

Li Sasa, người biểu diễn pipa chính, đang biểu diễn trên sân khấu với một màn biểu diễn lôi cuốn thì tình cờ, một con pipa cổ phượng đã kéo cô vào triều đại thịnh vượng một nghìn năm trước và trở thành một cô gái pipa bị bỏ rơi. Sống trên đường phố Shangjing, cô ấy vô tình sống ở Youjiaofang, và trở nên gắn bó với Lu Jingnian, người đứng đầu Youjiaofang, người đang bị Yingyan vây quanh trong chợ. Với đầy đủ kỹ năng "tình trường" và "trường khí", Li Sasa dần khiến Lu Jingnian có cái nhìn khác về mình. Cả hai đã chung tay với Xin'er, Yu Shijie và những người bạn khác để cùng nhau xây dựng nên Nhóm Thiên nữ Shengchao. Trong suốt quá trình đó, tình yêu giữa hai người vẫn tiếp tục lan tỏa, và ai sẽ là người tỏ tình trước khi họ đang ở bờ vực của sự mơ hồ?

Bình luận