0.0
Tình Yêu Bị Chiếm Hữu
Tình Yêu Bị Chiếm Hữu
Rating 8.0
Xem Phim

Tình Yêu Bị Chiếm Hữu

Possessed Love (2024)
Status: ongoing Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 120 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 6 Đạo diễn: Diễn viên: 신동엽, 유인나, 유선호, 가비 Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tình Yêu Bị Chiếm Hữu có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Tình Yêu Bị Chiếm Hữu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tình Yêu Bị Chiếm Hữu trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tình Yêu Bị Chiếm Hữu

Tám thầy bói đã tập hợp lại để đọc cuộc sống hẹn hò trong tương lai của chính họ! Khi cùng nhau ở Ngôi nhà ma ám trong một tuần, các thầy bói trẻ tuổi sẽ sử dụng chuyên môn của mình để mù quáng tìm thấy tình yêu định mệnh của mình. Liệu họ có thể tìm được người bạn đời định mệnh của mình và họ sẽ làm gì khi tình cảm của họ quyết định đi ngược lại số phận? Hãy sẵn sàng tham gia câu chuyện tình yêu với Shin Dong Yeob, Yoo In Na, Gabee, Yoo Seon Ho và Park Sung Joon trên bảng điều khiển!

Bình luận