10.0
Tiên Tri
Tiên Tri
Rating 8.0
Xem Phim

Tiên Tri

Prescient (2015)
Status: completed Năm phát hành: 2015 Thời lượng: 79 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Hann-Shi Lem Diễn viên: Pamelyn Chee, Anthony Bishop, Michael Piccirilli Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Tiên Tri có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Tiên Tri vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiên Tri trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiên Tri

Theodore Meridian là một nhà di truyền học bị ám ảnh bởi một khả năng khó hiểu khi nhìn thấy những cái chết sẽ xảy ra với đối tượng của mình trong vòng 24 giờ. Một lần, khi nhìn thấy cảnh một bệnh nhân bị giết, anh ta cảnh báo bệnh nhân để có thể tránh được một vụ nổ súng chết người. Nhưng Theodore phát hiện một sự thật kinh hoàng rằng vẫn còn một nạn nhân trong vụ nổ súng đó - người yêu của anh, Anna. Luôn sống trong mặc tội lỗi, thế giới Theodore đột nhiên thay đổi khi biết rằng Anna vẫn còn sống. Bây giờ, anh phải tìm hiểu làm thế nào minh nhận được sức mạnh trước đó và tìm hiểu xem có ai đó - hay cái gì đó đó - điều khiển mình.

Bình luận