10.0
Tiệm Đồ Cổ Trung Cục: Mật Mã Quốc Hoạ
Tiệm Đồ Cổ Trung Cục: Mật Mã Quốc Hoạ
Rating 8.0
Xem Phim

Tiệm Đồ Cổ Trung Cục: Mật Mã Quốc Hoạ

Mystery of Antiques: The Chinese Painting Code (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 79 phút Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục: Mật Mã Quốc Hoạ có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Tiệm Đồ Cổ Trung Cục: Mật Mã Quốc Hoạ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tiệm Đồ Cổ Trung Cục: Mật Mã Quốc Hoạ trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tiệm Đồ Cổ Trung Cục: Mật Mã Quốc Hoạ

Phim kể về chủ một cửa hàng đồ cổ nhỏ Chúc Sách đang có cuộc sống bình thường nhưng lại vô tình vướng vào một sự cố về bảo vật quốc gia "Ven Sông Trong Lễ Hội Thanh Minh", và biết được rằng mình có mối quan hệ thân thiết với sự cố này. Trong cuộc điều tra chống lại kẻ thủ ác chống lại thời gian, Chúc đã lần ra nhiều lớp manh mối để tìm ra những bằng chứng then chốt, và cuối cùng bảo vệ thành công câu chuyện về bảo vật quốc gia .

Bình luận