10.0
Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức
Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức
Rating 8.0
Xem Phim

Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức

I Want to Resign Every Single Day (2022)
Status: completed Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 5 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 21 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Vương Tử Hào, Hàn Nhạc Dao Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thư Ký Bạch Ngày Nào Cũng Muốn Từ Chức

Thư ký Bạch Tĩnh không hài lòng về chuyện tổng giám đốc Kim Thế An sắp xếp công việc cho mình nên đã xin nghỉ việc với anh. Nào ngờ cô lại bị cuốn vào vòng lặp thời gian. Trong quá trình này, Bạch Tĩnh dần tìm được sự thực của việc Kim Thế An "làm khó" cô và phát hiện ra điểm tốt của anh. Hai người cùng thổ lộ tình cảm với nhau, nắm tay cùng giải quyết nguy cơ của công ty, cuối cùng có được tình yêu tuyệt vời.

Bình luận