10.0
Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc
Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc
Rating 8.0
Xem Phim

Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc

Time and Him are Just Right (2022)
Status: ongoing Năm phát hành: 2022 Thời lượng: 40 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 25 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Lư Dục Hiểu, Ngô Tuấn Đình, Lư Tuấn Kiệt, Tiếu Vũ, Đổng Tử Phàm, Lê Minh Húc, Trương Hằng Minh, Hồ Gia Hân Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc

Bộ phim là câu chuyện về cô thiếu nữ Lâm Tích bướng bỉnh đáng yêu cố ý tiếp cận thánh học giỏi nham hiểm Quý Quân Hành. Từ "theo đuôi" rồi dần trở thành bạn bè, hai người nảy sinh tình cảm với nhau, cùng nhau trưởng thành. Trong khoảng thời gian ấy, họ không những có thêm nhiều người bạn tốt mà còn thực hiện được ước mơ của chính mình, thể hiện giá trị bản thân trong cuộc sống.

Bình luận