10.0
Thời Đại Của Lulu
Thời Đại Của Lulu
Rating 8.0
Xem Phim

Thời Đại Của Lulu

The Ages of Lulu (1990)
Status: completed Năm phát hành: 1990 Thời lượng: 95 Phút Quốc gia: Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Bigas Luna Diễn viên: Francesca Neri, Óscar Ladoire, María Barranco, Fernando Guillén Cuervo, Rosana Pastor Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thời Đại Của Lulu có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Thời Đại Của Lulu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thời Đại Của Lulu trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thời Đại Của Lulu

Cô bé Lulu mười lăm tuổi chưa từng biết đến bất cứ tình cảm nào từ gia đình. Nhưng khi cô ấy đi xem một buổi hòa nhạc rock với Pablo, một người bạn của gia đình, anh ấy đã giới thiệu cho Lulu trải nghiệm tình dục đầu tiên của cô ấy. Nhiều năm sau, Pablo và Lulu kết hôn; Pablo đã tạo ra một thế giới riêng tư, được che chở cho Lulu, không gì có thể xâm phạm vào. Tuy nhiên, Lulu cảm thấy mệt mỏi với sự tồn tại của mình, và bắt đầu lang thang trong các quán bar râm mát, tìm kiếm cảm giác mạnh và nguy hiểm gián tiếp.

Bình luận