10.0
Thợ Săn Giấc Mơ
Thợ Săn Giấc Mơ
Rating 8.0
Xem Phim

Thợ Săn Giấc Mơ

Dream Hunting (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 1H11M32S Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Guan Ting, Li Lin Diễn viên: Chen Xiao Liang, Mi Mi, Huo Wei Min, Tu Yu Ming, Zhang Jian Xin Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thợ Săn Giấc Mơ có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Thợ Săn Giấc Mơ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thợ Săn Giấc Mơ trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thợ Săn Giấc Mơ

Năm 2050, nhà nghiên cứu Lam Tiểu Vỹ đã tìm ra một kĩ thuật mới, dùng một chiếc mũ đặc chế có thể liên kết sóng não của hai người khác nhau để tạo sự kết nối giữa đời thực với giấc mơ. Cảnh sát Từ đã tìm đến cô ấy, để sử dụng kĩ thuật này để phá án. Vì cảm thấy vụ án có liên quan đến việc mẹ mình bị hôn mê nên Tiểu Vỹ đã đồng ý. Tiểu Vỹ đã bước vào thế giới trong mơ của bệnh nhân hôn mê bằng đường Internet. Cảnh sát Từ lén đi theo cô, hai người cùng nhau vượt qua những tình huống bi hài và vô cùng nguy hiểm ở trong thế giới kì lạ này.

Bình luận