10.0
Thiết Diện Ngự Sử
Thiết Diện Ngự Sử
Rating 8.0
Xem Phim

Thiết Diện Ngự Sử

Da Ming Detective Story (2013)
Status: completed Năm phát hành: 2013 Thời lượng: Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 35 Tập Đạo diễn: Hoàng Khắc Mẫn Diễn viên: Cao Minh, Diêu Lỗ, Đinh Dũng Đại Chất lượng: HD Vietsub + Thuyết minh
Xem phim Thiết Diện Ngự Sử có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Thiết Diện Ngự Sử vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thiết Diện Ngự Sử trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thiết Diện Ngự Sử

Đại Minh kỳ tài Giải Tấn với tài hoa và đảm lược, hài hước và thông minh hơn người đã giải thoát gian nguy cho nhiều trung thần nghĩa sĩ. Ông vì lê dân bá tánh giơ cao chính nghĩa, vì giang sơn xã tắc diệt trừ tai họa, bày chướng ngại đối với hôn quân và nịnh thần. Trong vòng quay sinh tử, Giải Tấn có thể đến Văn Uyên Các (thay chức vị của thừa tướng), đồng thời chủ biên bộ Bách khoa toàn thư “Vĩnh lạc đại điển” vĩ đại đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc và cả lịch sử thế giới. Sự song song giữa văn minh và ngu muội, sự xung đột giữa tiến bộ và lạc hậu, sự đọ sức giữa trung thần và gian thần, sự va chạm giữa hài hước và hoang đường, nảy sinh ra một giai đoạn lịch sử oai nghiêm nhưng hài hước, đã tạo ra một “Đại Minh kỳ tài” có sức hấp dẫn, lôi cuốn người xem.

Bình luận