10.0
Thế Giới Vô Danh
Thế Giới Vô Danh
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Vô Danh

Anon (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 94 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Andrew Niccol Diễn viên: Amanda Seyfried, Clive Owen, Colm Feore Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thế Giới Vô Danh có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Vô Danh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Vô Danh trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Vô Danh

Sal Frieland (Owen) là một thám tử trong một thế giới không có sự riêng tư, dốt nát, hoặc giấu tên; nơi cuộc sống của mọi người trong suốt, có thể theo dõi và được ghi lại bởi chính quyền; nơi tội phạm gần như chấm dứt tồn tại. Nhưng trong cố gắng giải quyết một loạt các vụ giết người chưa được giải quyết, Frieland tình cờ gặp một phụ nữ trẻ được biết đến chỉ là Cô gái (Seyfried). Cô không có danh tính, không có lịch sử và không thể nhìn thấy cảnh sát. Sal nhận ra điều này có thể không phải là kết thúc của tội phạm, mà là sự khởi đầu.

Bình luận