0.0
Thế Giới Tâm Linh
Thế Giới Tâm Linh
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Tâm Linh

Red Lights (2012)
Status: completed Năm phát hành: 2012 Thời lượng: 119 Phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Rodrigo Cortés Diễn viên: Sigourney Weaver, Robert De Niro, Cillian Murphy, Elizabeth Olsen, Toby Jones Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Thế Giới Tâm Linh có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Tâm Linh vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Tâm Linh trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Tâm Linh

Hai nhà điều tra những trò lừa bịp huyền bí, Tiến sĩ Margaret Matheson kỳ cựu và trợ lý trẻ của cô, Tom Buckley, nghiên cứu các hiện tượng siêu hình đa dạng nhất với mục đích chứng minh nguồn gốc lừa đảo của chúng. Simon Silver, một nhà ngoại cảm mù huyền thoại, xuất hiện trở lại sau 30 năm vắng bóng bí ẩn để trở thành thách thức quốc tế lớn nhất đối với cả khoa học chính thống và những người theo chủ nghĩa hoài nghi chuyên nghiệp. Tom bắt đầu phát triển một nỗi ám ảnh mãnh liệt với Silver, người có từ tính trở nên mạnh mẽ hơn với mỗi biểu hiện mới của các sự kiện không thể giải thích được. Khi Tom đến gần Silver hơn, căng thẳng tăng lên và thế giới quan của anh ấy bị đe dọa đến tận cùng.

Bình luận