10.0
Thế Giới Mới
Thế Giới Mới
Rating 8.0
Xem Phim

Thế Giới Mới

Brave New World (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 45 phút Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 9 Tập Đạo diễn: Grant Morrison, Brian Taylor Diễn viên: Jessica Brown Findlay, Harry Lloyd, Alden Ehrenreich, Hannah John-Kamen Chất lượng: HD Thuyết Minh
Xem phim Thế Giới Mới có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Thế Giới Mới vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thế Giới Mới trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thế Giới Mới

Đây là nội dung catch-up từ kênh truyền hình BlueAnt Entertainment. Quý khách cần active gói VIP để xem.Brave New World là series phim chuyển thể từ cuốn sách cùng tên của tác giả Aldous Huxley. Bộ phim lấy bối cảnh tại tương lai, tại London mới, nơi mà con người được sinh ra từ ống nghiệm, được nuôi dưỡng bởi chính phủ, không cha mẹ. Các công dân ở thế giới này được phân chia thành nhiều đẳng cấp: alpha, beta, gamma, delta, epsilon. Tại nơi đây con người luôn hạnh phúc, sung sướng, mê man trong những cơn phê của viên thuốc Soma. Sự xuất hiện của một người Hoang Dã tại Thế giới mới tươi đẹp này tạo nên sự thay đổi lớn.

Bình luận