10.0
Thâm Cung Kế
Thâm Cung Kế
Rating 8.0
Xem Phim

Thâm Cung Kế

Deep In The Realm Of Conscience (2018)
Status: completed Năm phát hành: 2018 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 36 Tập Đạo diễn: Diễn viên: Mã Tuấn Vỹ, Hồ Định Hân, Trần Vỹ, Châu Tú Na, Mã Quốc Minh, Lưu Tâm Du, Tiêu Chính Nam Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Thâm Cung Kế có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Thâm Cung Kế vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Thâm Cung Kế trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Thâm Cung Kế

Phim lấy bối cảnh triều đình thời nhà Đường, xoay quanh cuộc chiến danh vọng của những nhân vật máu mặt trong hoàng cung. Trong thời gian đất nước đang rơi vào cảnh đói nghèo, những vụ án xảy ra liên miên thì trong cung lại xuất hiện những thế lực đấu đá nhau. Vua Đường Huyền Tông với sự giúp đỡ của hoàng hậu Vương Trăn đã thẳng tay dẹp loạn, tái hợp cho mối tình chân thành của công chúa Nguyên Nguyệt và tướng quân Hà Ly.

Bình luận