0.0
Tấn Công Trạm Xăng 2

Tấn Công Trạm Xăng 2

Attack the Gas Station 2 (2010)
Status: completed Năm phát hành: 2010 Thời lượng: 111 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Kim Sang-jin Diễn viên: Ji Hyun-Woo, Jo Han-sun, Moon Won-ju, Jeong Jae-hoon, Park Young-kyu, Kwon Yong-hoon, Park Sang-Myeon, Lee Hyeon-ji, Lee Do-young, Tak Te-in Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Tấn Công Trạm Xăng 2 có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Tấn Công Trạm Xăng 2 vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Tấn Công Trạm Xăng 2 trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Tấn Công Trạm Xăng 2

Đã 10 năm kể từ khi Mr. Trạm xăng của Park đã bị tấn công bởi các băng đảng mô tô. Để trả thù, Park thuê một bộ tứ gồm những cậu bé lém lỉnh: một tay đấm chết người, một cầu thủ bóng đá với cú đá cao sát thủ, một đô vật bụng phệ và một kẻ nghiện trò chơi điện tử thành thạo nghệ thuật lừa bịp. Nhưng những nhân viên này trở nên nguy hiểm hơn khi họ đòi trả lương quá hạn.

Bình luận