0.0
Superman Và Lois (Phần 3)
Superman Và Lois (Phần 3)
Rating 8.0
Trailer

Superman Và Lois (Phần 3)

Superman and Lois (Season 3) (2023)
Status: trailer Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Âu Mỹ Định dạng: Phim bộ Số tập: 13 Tập Đạo diễn: Tom Cavanagh, Elizabeth, Henstridge Diễn viên: Tyler Hoechlin, Elizabeth Tulloch, Alex Garfin, Michael Bishop, Erik Valdez Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Superman Và Lois (Phần 3) có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Superman Và Lois (Phần 3) vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Superman Và Lois (Phần 3) trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Superman Và Lois (Phần 3)

Trong một thời điểm mà Vũ trụ DC trên màn ảnh rộng và truyền hình đang phát triển nhanh chóng, thật sự đáng mừng khi tìm thấy "Superman & Lois" là một bộ phim tuyệt vời trong tập mở đầu mùa 3, đúng như những gì nó đã là trong hai mùa đầu tiên. Tập đầu tiên đó, "Closer," bắt đầu chỉ vài tuần sau tập kết thúc ngoạn mục của mùa 2, đúng lúc cho Jonathan và Jordan Kent kỷ niệm sinh nhật 16 tuổi của họ, và cho các mối đe dọa mới bắt đầu nổi lên, bao gồm Atom-Man tái xuất (và bỗng trở nên có siêu năng lực), Onomatopoiea bí ẩn và chết người, cùng với một nhân vật có liên quan sâu sắc đến một trong những nhà sáng tạo vĩ đại nhất trong lịch sử truyện tranh: Jack Kirby.

Bình luận