0.0
Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo
Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo
Rating 8.0
Xem Phim

Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo

Following (2024)
Status: completed Năm phát hành: 2024 Thời lượng: 103 Phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo

Stalker: Tội Ác Hoàn Hảo, nhân vật Han Sora là một “influencer” - người nổi tiếng trên mạng xã hội với ngoại hình xinh đẹp cùng những nội dung về cuộc sống lành mạnh và sành điệu. Nhưng Koo Jung-tae - nhân viên môi giới bất động sản có sở thích kỳ lạ - rình rập cuộc sống của mọi người, thường xuyên lợi dụng công việc để đột nhập vào nhà và trộm các món đồ không cần thiết bằng chìa khoá khách hàng đưa, đã vô tình phát hiện ra bí mật của Han Sora. Cô ta ăn một cái xúc xích ở cửa hàng tiện lợi trong khi đăng tải hình ảnh salad chay lên tài khoản mạng xã hội, hay tự ý lấy túi hiệu của một người không quen biết trong quán cà phê để chụp hình “sống ảo”.

Bình luận