10.0
Sóng Gió Gia Tộc
Sóng Gió Gia Tộc
Rating 8.0
Xem Phim

Sóng Gió Gia Tộc

Heart Of Greed (2007)
Status: completed Năm phát hành: 2007 Thời lượng: 45 phút/tập Quốc gia: Hồng Kông Định dạng: Phim bộ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Hạ Vũ TVB, Quan Cúc Anh, Mễ Tuyết, Lâm Phong, Trần Hào, Chung Gia Hân, Lý Tư Kỳ, Huỳnh Tông Trạch, Mông Gia Tuệ Chất lượng: HD Lồng Tiếng
Xem phim Sóng Gió Gia Tộc có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Sóng Gió Gia Tộc vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sóng Gió Gia Tộc trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sóng Gió Gia Tộc

Phim xoay quanh những vấn đề xảy ra trong một gia đình giàu có có tiếng. Câu chuyện bắt đầu với ông chủ Đường Nhân Giai còn gọi là Bào lớn – một ông chủ có tiếng trong giới kinh doanh bào ngư. Bào lớn rất xem trọng hạnh phúc trong gia đình vì ông có 1 lúc 2 người vợ sống chung trong một ngôi nhà nên ông lúc nào cũng phải giữ hòa khí cho cả 2 bà vợ. Các người con của ông rất hòa thuận và yêu thương nhau. Người vợ lớn của ông là một người phụ nữ tốt bụng và biết nhường nhịn đối với người vợ nhỏ của ông. Nhưng ngược lại bà vợ nhỏ thì lúc nào cũng ít kỷ và lo sợ mình mất phần trong gia sản khổng lồ của Bào lớn, mọi chuyện rắc rối xảy ra khi Bào lớn bệnh và qua đời….

Bình luận