10.0
Sở Thú Thoát Ế
Sở Thú Thoát Ế
Rating 8.0
Xem Phim

Sở Thú Thoát Ế

Secret Zoo (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 90 phút Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sở Thú Thoát Ế có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Sở Thú Thoát Ế vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sở Thú Thoát Ế trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sở Thú Thoát Ế

Để lập luật sư tại công ty luật, nơi anh ta là trợ lý thấp, Tae-soo (Ahn Jae-hong) được giao nhiệm vụ nản chí để giữ một sở thú thất bại trong ba tháng trong khi công ty vốn đã thực hiện một người mua. Điều đó không có nghĩa là kỳ công khi hóa ra cơ sở Công viên Dongsan đã bán được phần lớn các điểm tham quan chính của nó. Nhận thức được cuộc khủng hoảng thời gian tham gia vào việc cố gắng nhập thêm các sinh vật, Tae-soo cố gắng thực hiện nó bằng cách tuyển dụng nhân viên bộ xương còn lại để tạo dáng trong bộ đồ lông thú có thể dễ dàng thuyết phục nếu được xem từ khoảng cách xa nhất có thể.

Bình luận