0.0
Sát Thủ

Sát Thủ

Assassins (1995)
Status: completed Năm phát hành: 1995 Thời lượng: 132 Phút Quốc gia: Âu Mỹ, Pháp Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Richard Donner Diễn viên: Sylvester Stallone, Antonio Banderas, Julianne Moore, Anatoli Davydov, Muse Watson, Steve Kahan, Kelly Rowan, Reed Diamond, Kai Wulff, Kerry Skalsky Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sát Thủ có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Sát Thủ vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sát Thủ trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sát Thủ

Sát thủ Robert Rath đến một đám tang để giết một tên cướp nổi tiếng, chỉ để chứng kiến một tay súng được thuê của đối thủ hoàn thành công việc cho anh ta -- với kết quả khủng khiếp. Kinh hoàng trước vụ sát hại những người ngoài cuộc vô tội, Rath quyết định nhận một công việc cuối cùng và sau đó trở lại cuộc sống thường dân. Nhưng việc tìm đường thoát khỏi thế giới giết người theo hợp đồng ngày càng trở nên nguy hiểm hơn khi Rath phải lòng mục tiêu nữ của mình và trở thành một người đàn ông bị đánh dấu.

Bình luận