10.0
Sahara: Con Tàu Tử Thần
Sahara: Con Tàu Tử Thần
Rating 8.0
Xem Phim

Sahara: Con Tàu Tử Thần

Sahara (2005)
Status: completed Năm phát hành: 2005 Thời lượng: Đang cập nhật Quốc gia: Âu Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha Định dạng: Phim lẻ Số tập: 1 Đạo diễn: Diễn viên: Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Sahara: Con Tàu Tử Thần có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Sahara: Con Tàu Tử Thần vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Sahara: Con Tàu Tử Thần trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Sahara: Con Tàu Tử Thần

Tận dụng tài chính của Quỹ Đô đốc Đô Mạch của Hoa Kỳ, bao gồm cả Cứu hộ Marine Tech Cứu thủ Navy Dirk Pitt của Hoa Kỳ Brilliant, bao gồm cả Buddy Al Giordino, trong đó giấc mơ tìm kiếm tiếng Việt bị mất tích bí ẩn trên tàu chiến Ironclad 'của cái chết'. Các pitts va vào bằng chứng cho lý thuyết của mình, nó đã vượt qua Đại Tây Dương lên sông Nigeria, nơi Đô đốc có một dự án môi trường. Than ôi, đó là một chế độ độc tài Tây Phi nơi Tổng thống tàn nhẫn ngăn chặn những người sa mạc, trong giải đấu với tỷ phú công nghiệp năng lượng của Pháp Yves Massarde. Tiết kiệm liều lĩnh, những người nghiên cứu dịch bệnh Tiến sĩ Eva Rojas, anh ta biết bí mật bị cấm sử dụng độc hại độc hại của nhà vệ sinh bị bắt cóc, thông qua hệ thống dịch tiết dưới lòng đất, gây ô nhiễm đại dương và do đó gây ra dịch bệnh giết người toàn cầu.

Bình luận