0.0
Quán trọ tình yêu

Quán trọ tình yêu

The Secret Romantic Guesthouse (2023)
Status: ongoing Năm phát hành: 2023 Thời lượng: 60 phút/tập Quốc gia: Hàn Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 18 Đạo diễn: Kim Jung-min Diễn viên: Shin Ye-eun, Ryeoun, Kang Hoon, Jung Gun-joo, Han Chae-ah Chất lượng: FHD Vietsub
Xem phim Quán trọ tình yêu có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Quán trọ tình yêu vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Quán trọ tình yêu trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Quán trọ tình yêu

Phim kể về Yoon Dan Oh, người từng tận hưởng cuộc sống sung túc với tư cách là cô con gái út yêu quý của một gia đình khá giả, nhưng giờ thì không còn nữa. Cô ấy hiện là trụ cột của gia đình và điều hành nhà trọ Ihwawon, nơi có nhiều khách mời là các học giả đến Hanyang để tham gia kỳ thi tuyển công chức để trở thành quan chức cấp cao.

Trong số các học giả ở tại nhà trọ Ihwawon có Kang San, Kim Si Yeol và Jeong Yoo Ha, tất cả đều có những bí mật sâu sắc. Yoon Dan Oh và những người ở trọ kết hợp thông tin của họ và hợp tác để tìm Lee Seol, người đã biến mất 13 năm trước.

Bình luận