10.0
Nhiệt Huyết Đồng Hành
Nhiệt Huyết Đồng Hành
Rating 8.0
Xem Phim

Nhiệt Huyết Đồng Hành

Forward Forever (2020)
Status: completed Năm phát hành: 2020 Thời lượng: 44 phút/tập Quốc gia: Trung Quốc Định dạng: Phim bộ Số tập: 58 tập Đạo diễn: Diễn viên: Dịch Dương Thiên Tỉ Chất lượng: HD Vietsub
Xem phim Nhiệt Huyết Đồng Hành có phụ đề tiếng việt trên phimvn2.info. Bạn cũng có thể tải xuống Nhiệt Huyết Đồng Hành vietsub miễn phí, đừng quên xem phát trực tuyến với nhiều chất lượng khác nhau 720P 360P 240P 480P (nếu có) tùy theo đường truyền của bạn để tiết kiệm dung lượng internet. Hãy chia sẻ Nhiệt Huyết Đồng Hành trên phimvn2.info tới mọi người để cùng thưởng thức nhé.

Thông tin phim Nhiệt Huyết Đồng Hành

Nội dung phim xoay quanh hành trình đưa đất nước thoát khỏi thời kỳ loạn lạc của hai thiếu niên tài giỏi, thông minh là Lợi Minh và A Dịch. Dù có xuất thân khác xa nhau, nhưng cả hai đều chung chí hướng, trong khi bối lạc gia Lợi Minh là lãnh đạo xuất sắc của tổ chức bí mật Diễm Thế Phiên thì thường dân A Dịch là chàng trai giữ vị trí quan trọng không thể thay của tổ chức. Cùng nhau hợp tác và hành động, cả hai tạo nên những màn đấu trí căng thẳng và hấp dẫn.

Bình luận